Tin Bóng Đá

Xác định 4 cặp tứ kết của World Cup 2018

Vòng 1/8 World Cup 2018 đã khép lại với 2 cặp đấu cuối cùng diễn ra vào tối và đêm qua. Tại Sant Petersburg, Thụy Điển đã vượt qua Thụy Sỹ với tỷ số tối thiểu 1-0. Trong khi đó, đội tuyển Anh cũng điền tên mình vào vòng tứ kết với chiến thắng 4-3 trước Colombia trên loạt đấu súng cân não (hòa 1-1 sau 120 phút thi đấu).

Với chiến thắng này, Thụy Điển và Anh đã tạo nên cặp tứ kết cuối cùng của World Cup 2018. Trước đó, giải đấu đã xác định 3 cặp tứ kết là Uruguay – Pháp, Brazil – Bỉ và Nga – Croatia.

Kết quả thi đấu của các đội bóng ở vòng bảng đã tạo ra 2 nhánh đấu khá chênh lệch. Ở nhánh đấu số 1, đội thắng trong cặp đấu giữa Uruguay – Pháp sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Brazil – Bỉ ở vòng bán kết.

Trong khi đó, ở nhánh đấu còn lại, đội tuyển Anh được đánh giá cao hơn hẳn so với 3 đối thủ còn lại là Thụy Điển, Nga và Croatia. Đây cũng được xem là cơ hội tốt nhất để Tam sư tiến tới trận đấu cuối cùng của World Cup năm nay.

Theo lịch, vòng bán kết World Cup 2018 sẽ khởi tranh với trận mở màn giữa Uruguay và Pháp vào 21h00 ngày 06/7. 4 giờ sau đó, Brazil sẽ có màn so tài rất đáng chú ý với Bỉ. Hai cặp tứ kết còn lại sẽ diễn ra trong ngày hôm sau.

Trong số 8 đội tuyển lọt vào tứ kết World Cup 2018, chỉ có 4 đội tuyển từng giành chức vô địch trước đây là Brazil, Pháp, Uruguay và Anh.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *