Sao Bóng Đá

World Cup hoặc Champions League, Buffon chọn cái nào?

Thủ môn huyền thoại đã bị ‘làm khó’ trong buổi lễ trao giải The Best rạng sáng nay.

Đây gần như là mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp của thủ môn huyền thoại Gianluigi Buffon. Trước mắt anh là hai danh hiệu cao quý World Cup, Champions League để hướng tới. Trong lễ trao giải The Best rạng sáng nay, Buffon đã bị làm khó khi được hỏi sẽ chọn giành chiến thắng World Cup hay Champions League.

“Vô địch World Cup hay Champions League ư? Tôi không thể chọn. World Cup tôi đã vô địch một lần, Champions League tôi thất bại 3 lần tại chung kết, thật sự là tôi không thể chọn.”, Buffon trả lời.

Cũng trong bài phát biểu khi nhận giải, anh đã gửi lời cảm ơn đến CLB Juventus: “Đây là một chiếc tích tuyệt vời ở tuổi của tôi. Tôi tự hào về nó nhưng tôi muốn gửi lời cảm hơn đến CLB, BHL cũng như các đồng đội bởi họ đã giúp tôi khiến nó trở thành hiện thực.”

Buffon đã vượt qua hai đối thủ nặng ký Keylor Navas (Real Madrid) và Manuel Neuer (Bayern Munich) để nhận chiếc cúp danh giá từ tay huyền thoại Peter Schmeichel.

Trước mắt anh sẽ là 2 trận đấu play-off World Cup quan trọng cùng đội tuyển Italia. Thụy Điển chắc chắn không phải là đối thủ dễ đánh bại.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *