Sao Bóng Đá

Wenger tiết lộ sự SUY SỤP của Sanchez

HLV trưởng Arsenal, Arsene Wenger mới đây đã tiết lộ tình trạng tâm lý bất ổn của trụ cột CLB, Alexis Sanchez.

Chile đã thất bại trong việc giành quyền dự World Cup 2018. Đây không khác gì cú sốc với nền bóng đá nước này, cũng như với Alexis Sanchez – một cầu thủ luôn khao khát thi đấu đỉnh cao. Trước đó, anh cũng đã không thể chơi ở Champions League.

Chile đã thất bại trong việc giành quyền dự World Cup 2018. Đây không khác gì cú sốc với nền bóng đá nước này, cũng như với Alexis Sanchez.

“Cậu ấy đang được điều trị tâm lý,” Wenger tiết lộ với báo chí trước thềm trận gặp Watford cuối tuần này. “Sau trận gặp Brazil, cậu ấy đã được điều trị đặc biệt.”

Điều này đồng nghĩa với việc khả năng ra sân ở Ngoại hạng Anh của tiền đạo Chile còn bị bỏ ngỏ. Trận thua 0-3 trước Brazil đã chính thức chấm dứt giấc mơ World Cup của ĐTQG Chile, điều này khiến nhiều trụ cột rất sốc.

 “Sanchez đã gánh cả đội tuyển Chile trên vai. Cậu ta không khác gì Messi, Zidane, hay Beckham của người Chile. Cậu ấy đang trải qua giai đoạn khó khăn.”

Như đã đưa tin, Wenger đã thừa nhận Arsenal có thể bán cả Ozil lẫn Sanchez trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông: “Đúng là có khả năng đó. Một khi đã ở trong hoàn cảnh này, chúng tôi phải dự trù mọi giải pháp.”

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *