Tin Bóng Đá

Wenger có thể phải ra đi vào cuối mùa

Dù vừa ký hợp đồng có thời hạn 2 năm vào tháng 6 vừa qua, HLV Arsene Wenger vẫn có thể chia tay Arsenal sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Trong cuộc họp cổ đông thường niên mới đây của Arsenal, HLV người Pháp thừa nhận đến cuối mùa, vai trò của ông tại CLB sẽ được đánh giá lại – dựa trên thành tích của đội bóng trong mùa giải đó.

HLV Arsene Wenger vẫn có thể chia tay Arsenal sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

“Tôi luôn muốn hoàn tất hợp đồng đã ký với CLB (thời hạn hai năm). Nhưng ban lãnh đạo CLB muốn xem tôi đã làm được gì sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Tôi không có vấn đề gì với việc đó,” Wenger nói trong cuộc họp cổ đông thường niên mới đây của Arsenal.

“Tôi luôn tự đặt ra câu hỏi cho bản thân mình, cho đội bóng và nhìn lại những gì mình đã làm được sau một mùa giải. Cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra, tôi vẫn luôn là cổ động viên trung thành của đội bóng này.”

Các phát biểu của HLV Wenger diễn ra trong bối cảnh nhiều CĐV Arsenal không đồng tình với việc chiến lược gia người Pháp tiếp tục dẫn dắt CLB. Theo họ, Arsenal cần một HLV mới quyết đoán và có sự am hiểu về mặt chiến thuật, cũng như chấp nhận chi tiền trên thị trường chuyển nhượng.

Cũng trong buổi họp cổ đông thường niên mới đây của Arsenal, nhiều cổ đông là CĐV Arsenal đã la ó thành viên của BLĐ là Sir Chips Keswick, CEO Ivan Gazidis và Josh Kroenke – con trai cổ đông lớn Stan Kroenke.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *