Tin Bóng Đá

Valencia bổ xung lực lượng tham vọng lật đổ Barca?

Valencia được xem là ngựa ô của La Liga mùa giải năm nay và đang thể hiện rõ tham vọng của mình trên thị trường chuyển nhượng.

Theo báo chí Anh và Tây Ban Nha, Valencia đang có ý định chiêu mộ ngôi sao của Arsenal là Theo Walcott. Sau khi biết được thông tin CLB thành London đã sẵn sàng bán Theo Walcott trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, Bầy dơi quyết định nhập cuộc.

Valencia đang có ý định chiêu mộ ngôi sao của Arsenal là Theo Walcott.

Tương lai của Theo Walcott đang là vấn đề rất được các CLB tầm trung ở Premier League quan tâm. Mới đây, đã có vài CLB tiếp cận cầu thủ người Anh. Everton và West Ham United đã chính thức mở các cuộc nói chuyện với người đại diện và CLB Arsenal.

Valencia có mối làm ăn khá tốt với Arsenal khi đã mua Gabriel Paulista từ Arsenal vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2017 với giá 12 triệu euro (khoảng 11 triệu bảng). Vấn đề còn lại có lẽ là lương. Walcott đang hưởng lương tới 110.000 bảng/tuần tại Arsenal, vào loại cao nhất CLB và chỉ còn hợp đồng đến tháng 6/2019.

Dưới thời HLV Marcelino, Valencia đã có màn khởi đầu trên cả tuyệt vời tại La Liga mùa giải năm nay. Họ đang đứng thứ 3 giải đấu, tràn trề cơ hội dự Champions League. Tuy nhiên, với sự trở lại mạnh mẽ của Atletico Madrid, Real Madrid hay Sevilla, Valencia cần bổ sung lực lượng.

Theo Walcott đã có hơn 100 bàn thắng cho Arsenal, kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao nhiều năm và có những tố chất phù hợp với nhiều CLB tầm trung của giải đấu, cầu thủ 28 tuổi hoàn toàn là một bản hợp đồng chất lượng.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *