Tin Bóng Đá

Tương lai của Conte ở Chelsea đang trở nên “mong manh” hơn bao giờ hết

Tương lai của Antonio Conte đang trong tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” sau trận thua bạc nhược 0-3 trước Bournemouth cách đây 3 ngày.

Tương lai của Conte vẫn đang là một dấu hỏi sau khi có nhiều thông tin cho rằng, chiến lược gia người Ý đang xảy ra mâu thuẫn lớn với chủ tịch Abramovich, chủ yếu xoay quanh chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ.

Bản thân Abramovich cũng tỏ ra không hài lòng trước những kết quả tồi tệ ở mùa này của Chelsea và trận thua trước Bournemouth mới đây không khác gì “giọt nước làm tràn ly”, qua đó buộc ông chủ người Nga phải ra tay hành động.

Nguồn tin từ Express khẳng định, một tối hậu thư đã được gửi đến tay Conte. Theo đó, nếu chiến lược gia người Ý không thể giúp Chelsea giành chiến thắng trước Watford vào ngày 6/2 tới đây, ông nhiều khả năng phải ra đi.

Cũng theo tờ báo này, trong trường hợp xấu nhất là Conte bị sa thải sau ngày 6/2 tới, Chelsea cũng đã có sẵn một danh sách những ứng cử viên thay thế và người tiềm năng nhất là huấn luyện viên Luis Enrique, người từng dẫn dắt Barcelona trong giai đoạn 2014-2017.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *