Tin Chuyển Nhượng

Từ chối Real, Sanchez chỉ muốn tới Man City

Theo Mirror, Alexis Sanchez đã từ chối lời đề nghị từ phía Real Madrid vì bản thân chỉ muốn được đầu quân cho Manchester City.

Sau khi trải qua nhiều sóng gió trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Arsenal cũng đã thành công trong việc giữ chân Alexis Sanchez trước sự lôi kéo của một loạt đội bóng lớn tại châu Âu.

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin tại Anh, thì nhiều khả năng đây cũng sẽ là mùa giải cuối cùng mà tiền vệ người Chile ở lại cống hiến cho Arsenal. Được biết Sanchez lúc này đang rất bất mãn với lãnh đạo của Arsenal, và bản thân anh vẫn đang cương quyết từ chối đặt bút gia hạn hợp đồng với đội bóng.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Sanchez sẽ tự do ra đi vào cuối mùa giải. Điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của cầu thủ này nhiều khả năng sẽ là Man City, đội bóng mà tiền vệ người Chile suýt chút đã đầu quân nếu không bị Arsenal cấm cản trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Theo Mirror, vì Man City, Sanchez cũng đã từ chối một lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn từ phía Real. Bất chấp Los Blancos tuyên bố sẽ quay trở lại đàm phán vào cuối năm nay, nhưng Sanchez vẫn giữ nguyên lựa chọn của mình đó là chuyển tới Etihad.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *