Tin Chuyển Nhượng

Từ bỏ De Gea, Real nhắm thủ môn Bilbao thay Navas

Real Madrid đang quan tâm tới thủ môn Kepa Arrizabalaga của Athletic Bilbao, khi đội bóng Hoàng gia muốn tìm kiếm một sự thay thế dài hạn cho Keylor Navas.
 
David De Gea là mục tiêu hàng đầu của Real trong vài mùa giải gần đây để gia cố sức mạnh cho vị trí gác đền. Tuy nhiên, Los Blancos liên tục gặp khó khăn trước quyết tâm giữ người của đội chủ quản M.U. Chủ tịch Florentino Perez của Real lúc này không chắc chắn về tương lai của Keylor Navas và dường như đã quá thất vọng trong nỗ lực đeo đuổi De Gea. Do đó muốn tìm kiếm một phương án khả dĩ hơn.

Kepa Arrizabalaga là mục tiêu theo đuổi mới của Real

Để tìm phương án thay thế lâu dài cho vị trí gác tại sân Bernabeu, tờ Marca mới đây cho biết, Real đang xúc tiến những cuộc gặp gỡ với người đại diện của thủ thành Kepa Arrizabalaga, cầu thủ 22 tuổi hiện khoác áo Bilbao.

Lợi thế lớn cho Real là việc Kepa lúc này chỉ còn hợp đồng với đội chủ sân San Mames tới tháng 6/2018. Điều này đồng nghĩa với việc, họ hoàn toàn có thể thuyết phục cầu thủ này chuyển tới sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 1/2018.

Kepa Arrizabalaga đang được đội chủ quản Bilbao thuyết phục gia hạn hợp đồng cùng điều khoản phá vỡ tăng từ 11 triệu euro lên thành 65 triệu euro. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán vẫn lâm vào bế tắc.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *