Tin Bóng Đá

Trọng tài bắt chính trận chung kết C1 2018 là ai?

Milorad Mazic sẽ bắt chính trận C1 năm nay!

Trận chug kết cúp C1 năm nay sẽ diễn ra vào 26/5 tới (Đêm ngày 27/5 theo giờ Việt Nam), các tín đồ bóng đá toàn cầu đang nóng lòng chờ đợi và theo dõi từng diễn biến mới nhất trước thềm trận đấu nóng này.

Xem trực tiếp bóng đá cùng Thể Thao cmd368 : http://cmd368.live/Sportbook?btag=a_760b_73

Việc sắp sếp vị trọng tài nào sẽ bắt chính trong trận đấu quan trọng nhất năm của giải đấu danh giá này được UEFA lựa chọn là ông Milorad Mazic, trọng tài người Serbia cầm còi trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool.

Mùa này, “vua áo đen” người Serbia đã điều hành 4 trận đấu tại Champions League và 2 trận tại Europa League. Ông cũng là người điều hành trận tranh Siêu cúp châu Âu 2016 giữa Real Madrid và Sevilla.

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Mazic từng làm việc tại World Cup 2014, EURO 2016 và sắp tới đây là World Cup 2018 trên đất Nga. Đáng chú ý, ông là người bắt chính trận chung kết Confederations Cup giữa Đức và Chile mùa hè năm ngoái.

Đây là vị trọng tài khá uy tín, hy vọng ông sẽ điều khiển công tâm để trận đấu cuối cùng của mùa giải C1 thêm phần đẹp và hấp dẫn.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *