Tin Bóng Đá

Tín hiệu lạc quan về chấn thương của Gabriel Jesus

Trong nỗ lực điều trị chấn thương, Gabriel Jesus đã bay đến thành phố Barcelona để gặp bác sỹ Dr. Cugat, người được Pep Guardiola và Man City tin tưởng.

Gabriel Jesus đã bay đến thành phố Barcelona để gặp bác sỹ Dr. Cugat

Và sau cuộc gặp với vị chuyên gia đầu ngành này, phía Manchester City và Gabriel Jesus đã nhận được chẩn đoán rằng chấn thương đầu gối mà tiền đạo Gabriel Jesus gặp không quá nặng, dù vẫn phải chờ chẩn đoán thêm để chắc chắn. Như vậy, Gabriel Jesus chỉ phải nghỉ từ 4 -6 tuần nữa để hồi phục dây chằng đầu gối.

Năm nay 67 tuổi, bác sỹ Ramon Cugat là chuyên gia điều trị các chấn thương về đầu gối. Ông có một danh sách dài các khách hàng từ Tây Ban Nha như Thiago, Xavi Hernandez, Samuel Eto’o, Mikel Arteta, Cesc Fabregas, Andres Iniesta, Carles Puyol, David Silva, Kwadwo Asamoah, David Villa, Fernando Torres hay chính Pep Guardiola được gửi đến điều trị.

Đây là hy vọng đối với Man City, bởi Gabriel Jesus đang đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Pep Guardiola. Hiệp 1 trận đấu giữa Crystal Palace và Manchester City, tiền đạo người Brazil Gabriel Jesus gặp chấn thương cực nặng sau một pha tranh chấp với cầu thủ Palace. Trên đường rời sân, cầu thủ trẻ của Man City khóc nức nở, điều cho thấy chấn thương rất nặng.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *