Sao Bóng Đá

TIẾT LỘ: Ngày tái xuất của Pogba còn xa xăm

HLV Jose Mourinho mới đây thừa nhận bản thân ông cũng không nắm được khi nào tiền vệ Paul Pogba trở lại thi đấu cho Manchester United.

Trước đó, tiền vệ người Pháp đã vắng mặt từ tháng 9 sau khi Quỷ đỏ đối đầu Basel tại Champions League. Vắng Pogba, tuyến giữa M.U thiếu đi sự sáng tạo khi những Ander Herrera hay Nemanja Matic chỉ là những cầu thủ giỏi phòng ngự.

 Pogba vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Chia sẻ sau thắng lợi 1-0 trước Tottenham vào cuối tuần trước, HLV Jose Mourinho cho hay: “Tôi cũng không biết khi nào cậu ấy trở lại, thực tế là vậy. Tôi không thể kiểm soát được quá trình hồi phục của Pogba. Cậu ấy đã không tập luyện cùng tôi và vì thế tôi cũng không thể dự đoán ngày cậu ấy trở lại.

Tôi rất kì vọng Rojo sẽ tái xuất sau kì tập trung các ĐTQG vì cậu ấy đã tập luyện cùng tôi. Còn về trường hợp của Pogba thì tôi không rõ. M.U đã giành nhiều chiến thắng khi không có Pogba, chỉ trừ 1 trận (trước Huddersfield). Thực tế là 2 (thêm cả Liverpool), nhưng nó rõ ràng không phải quá tệ.”

Khi được hỏi về sự chỉ trích của các CĐV Quỷ đỏ nhắm vào các học trò của ông, Mourinho cho biết: “Họ trả tiền để mua vé nên họ có thể làm gì họ muốn. Họ có thể la ó những cầu thủ, những người không xứng đáng bị như vậy. Kể cả những cầu thủ thi đấu hết mình, số phận cũng tương tự vì họ thi đấu không đúng như mọi lần. Họ cũng có thể la ó cả tôi nữa.”

Giữa tuần này, M.U sẽ có cuộc tiếp đón Benfica trên sân nhà Old Trafford tại Champions League.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *