Tin Chuyển Nhượng

TIẾT LỘ: Mourinho đến tận phòng thay đồ Tottenham, mời gọi cầu thủ

HLV Mauricio Pochettino đã hé lộ sự táo bạo của Mourinho trong việc ‘dụ dỗ’ cầu thủ.

Như chúng ta đã biết, Eric Dier được xem là mục tiêu của Man United mùa Hè vừa qua trong nỗ lực gia cố hàng tiền vệ của Mourinho. Trong cuốn tự truyện mới đây của Mauricio Pochettino (Guillem Balangue viết) đã tiết lộ thêm thông tin về vấn đề này.

Theo như HLV Tottenham, Man United đã thể hiện ý định có Dier từ cuối mùa giải trước, thậm chí Mourinho còn có hành động táo bạo trong chuyến làm khách đến sân White Hart Lane: “Tôi thấy họ (Dier và Mourinho) nói chuyện với nhau trước phòng thay quần áo của Tottenham. Nó đặt Dier vào tình thế khó xử. Tôi đã hỏi cậu ấy và Dier nói rằng họ quen biết nhau và đang nói về những chuyện cá nhân.

Sau cùng, Dier thú nhận Man United muốn ký hợp đồng với mình. Tuy nhiên, tôi đã dập tắt chuyện này. Cậu ấy không thể gia nhập Man United vì mới ký hợp đồng 5 năm với Tottenham. Dier rất quan trọng với chúng tôi và cậu ấy không được phép ra đi.”

Trước sự cương quyết của Tottenham, Man United đã quyết định từ bỏ Eric Dier để theo đuổi mục tiêu khác là Nemanja Matic và họ đã thành công. Matic hiện đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Quỷ đỏ kể từ đầu mùa.

Cuối tuần này, Tottenham và Man United sẽ chạm trán nhau tại vòng 9 Ngoại hạng Anh. Nhiều khả năng cuộc chiến giữa Dier và Matic ở hàng tiền vệ sẽ đóng vai trò quan trọng đến kết quả của trận đấu.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *