Tin Bóng Đá

TIẾT LỘ: Chi tiết các điều khoản phụ trong thương vụ Coutinho

Tờ SPORT số ra mới nhất vừa tiết lộ chi tiết điều khoản phụ trong bản hợp đồng mà Barcelona đã ký với Liverpool để chiêu mộ tiền vệ Philippe Coutinho.

Ngôi sao người Brazil vừa chính thức trở thành người của Barca cách đây vài ngày sau khi đội bóng xứ Catalan chấp nhận chi ra số tiền lên đến 160 triệu euro để thuyết phục ban lãnh đạo Liverpool.

Trong điều khoản mà Barca ký kết với Liverpool có ghi rõ, đội chủ sân Nou Camp sẽ trả trước 120 triệu euro và 40 triệu còn lại sẽ tùy thuộc vào đóng góp của Coutinho trong màu áo đội bóng mới.

Tất nhiên, rất nhiều người, đặc biệt là cổ động viên Liverpool sẽ thắc mắc không biết tiêu chí về điều khoản phụ như thế nào để The Kop có thể nhận đủ số tiền còn lại. Và mới đây tờ SPORT đã giúp tất cả giải đáp những thắc mắc trên.

1. Coutinho thi đấu đủ 25 trận cho Barcelona (5 triệu euro)

2. Coutinho thi đấu đủ 100 trận cho Barcelona (20 triệu euro)

3. Coutinho giúp Barcelona tham dự Champions League 2 năm liên tiếp, không tính mùa giải năm nay (10 triệu euro)

4. Coutinho giúp Barcelona vô địch Champions League (5 triệu euro)

Có thể thấy, Liverpool gần như chắc chắn sẽ nhận đủ số tiền trong điều khoản phụ bởi những điều kiện trên (trừ số 4) được xem là không quá khó khăn đối với Coutinho  trừ khi ngôi sao người Brazil gặp phải một sự cố ngoài ý muốn.

Liên quan đến chuyện này, mới đây tiền vệ 25 tuổi đã dính phải một chấn thương và phải mất ít nhất 3 tuần để hoàn toàn hồi phục.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *