Tin Bóng Đá

Thuyền trưởng Tottenham chỉ ra đội bóng xuất sắc nhất thế giới hiện tại

Huấn luyện viên trưởng của Tottenham, Mauricio Pochettino đã dành những lời ngợi khen đến Real Madrid, đối thủ mà The Spurs sẽ phải đối đầu vào giữa tuần tới (theo ​Marca).

Bất chấp những chệch choạc từ đầu mùa, Real Madrid đang cho thấy họ đã sẵn sàng trở lại cuộc đua vô địch bằng những chiến thắng liên tiếp ở cả La Liga lẫn Champions League. 2 chiến thắng dễ dàng trước Borussia Dortmund và APOEL tại đấu trường C1 khiến cho những ai trót nghi ngờ về sức mạnh của đội bóng Hoàng gia đã phải suy nghĩ lại.

Thứ 4 tới đây, Real sẽ tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương tại Champions League bằng việc đối đầu với Tottenham. Mặc dù thời điểm này, đội bóng Hoàng gia đang phải vật lộn với chấn thương của hàng loạt trụ cột nhưng huấn luyện viên Mauricio Pochettino của Tottenham tin rằng đội bóng của ông “không được phép chủ quan” đồng thời khẳng định Real vẫn đang là “đội bóng xuất sắc nhất thế giới trong những năm gần đây.”

Tottenham trong những năm qua đã tiến bộ vượt bậc dưới sự dẫn dắt của Pochettino. Tuy nhiên, chưa bao giờ giới chuyên môn đánh giá The Spurs ngang tầm với những ông lớn như Manchester United hay Manchester City. Chính điều này đã khiến cho chiến lược gia 45 tuổi cảm thấy vô cùng thất vọng.

“Tottenham là một đội bóng lớn”, Pochettino khẳng định.

“Tuy nhiên, với những đội bóng như Manchester United hay Manchester City, họ có thể chiêu mộ bất kỳ cầu thủ nào, vào bất kỳ thời điểm nào. Trong khi chúng tôi chỉ có thể có thêm tân binh khi chúng tôi có thể.”

“Đó là sự khác biệt giữa chúng tôi và họ hiện nay”, thuyền trưởng của Tottenham nhận xét.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *