Tin Bóng Đá

Suýt thành người của Chelsea, Dzeko nói gì?

Tiền đạo Edin Dzeko vừa mới lên tiếng chia sẻ về thương vụ đổ bể với Chelsea trong kì chuyển nhượng mùa đông này.

Trong kì chuyển nhượng tháng một vừa qua, tiền đạo Edin Dzeko chính là mục tiêu hàng đầu của Chelsea, The Blues đã có những đàm phán với phía AS Roma để hỏi về tiền đạo này. Tuy nhiên, hai bên không thể đạt thỏa thuận và thương vụ này đổ bể.

Chia sẻ với tờ Klix.ba của Bosnia, Edin Dzeko không ngân ngại khẳng định:

“Đúng là đã có những cuộc đàm phán được diễn ra. Và đó là tất cả những gì tôi có thể nói về chủ đề này. Có rất nhiều tin đồn, kể cả những tin đồn sai sự thật và mang tính hài hước. Nhưng quả thực là tôi rất thích thú trước sự quan tâm của Chelsea, một đội bóng mà tôi luôn tôn trọng và ngưỡng mộ”.

“Trong vài tần gần đây, có rất nhiều câu chuyện xoay quanh việc tôi sẽ rời khỏi Roma. Nhưng tôi vẫn ở lại đây. Cuối cùng thì tôi rất hạnh phúc khi được ở lại Roma vì thành phố này đã trở thành ngôi nhà của tôi và gắn với một phần quan trọng của cuộc đời tôi”.

“Từ ngày đầu tiên, tôi đã được đón nhận tại Rome theo một cách khó tin và tôi không bao giờ quên điều đó. Tôi gắn bó với thành phố này và nó mang đến cho tôi nhiều khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời”.

Tuy không chiêu mộ được Edin Dzeko nhưng Chelsea cũng đã kịp có được một chân sút, đó là Olivier Giroud từ Arsenal với giá 18 triệu bảng.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *