Sao Bóng Đá

Sao trẻ quyết tâm trốn khỏi Manchester United

Andreas Pereira khẳng định bản thân chưa muốn trở lại Manchester United thi đấu trong mùa này.

Sau khi tỏa sáng tại Granada mùa trước, Pereira hết hợp đồng cho mượn và trở lại M.U. Tuy nhiên, anh quyết định đến La Liga thêm lần nữa trong hè này và gia nhập Valencia theo dạng cho mượn.

Pereira khẳng định chưa muốn về M.U trong mùa này

Với cá nhân HLV Jose Mourinho, ông bày tỏ sự không hài lòng với quyết định của cầu thủ 21 tuổi. Theo ông, Pereira phải ở lại Old Trafford để tìm một vị trí trong đội hình xuất phát.

Bất chấp lời chia sẻ của Mourinho, Pereira vẫn đang hạnh phúc với quyết định của mình. Dù có điều khoản gọi trở lại M.U vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Pereira khẳng định anh không muốn về M.U, ít nhất là trong mùa giải này.

Trên Marca, Pereira chia sẻ: “Thật khó vì họ muốn tôi ở lại Manchester. Nhưng theo quan điểm cá nhân, việc đến Valencia là tốt cho tôi. Gia nhập Valencia là để thi đấu nhiều hơn, ở M.U cơ hội của tôi là rất ít.

Tôi đã trao đổi với Mourinho trước khi đến đây và muốn thi đấu thật chăm chỉ để ở lại Valencia cả mùa giải. Tôi không biết M.U sẽ cần gì trong tương lai, nhưng tôi muốn ở đội bóng này trọn một mùa giải. Tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho Valencia.”

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *