Tin Chuyển Nhượng

Sao trẻ Brazil lọt vào tầm ngắm của Tottenham

Chỉ mới có 11 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh, nhưng tân binh của Watford đã bắt đầu gây sự chú ý.

Watford đã có khởi đầu rất ấn tượng ở mùa giải năm nay. Họ từng có mặt trong top 4, xếp trên những Chelsea, Liverpool, Arsenal. Hạt nhân trong sự thành công của Watford chính là tân binh họ vừa đem về trong mùa Hè, Richarlison.

Cũng chính vì những màn trính diễn ấn tượng, Richarlison đã lọt vào tầm ngắm của các đội bóng lớn. Mới đây, tờ Mirror tiết lộ Gà trống Tottenham thường xuyên cử tuyển trạch viên đến theo dõi các trận đấu của Warford, mục tiêu của họ không gì khác ngoài cái tên Richarlison.

 Không nhiều cầu thủ trẻ Brazil khởi đầu ấn tượng ở Premier League như Richarlison

Tờ này cũng cho biết, với tốc độ, khả năng gây áp lực lên khung thành và tính linh hoạt trong lối chơi tấn công, cầu thủ 20 tuổi rất phù hợp với đội hình, chiến thuật mà Mauricio Pochettino đang xây dựng.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa Tottenham và Richarlison vẫn còn rất xa. Thứ nhất, cầu thủ này vừa mới ký hợp đồng 5 năm cùng Watford. Thứ hai, chính Richarlison đã từng phát biểu với ESPN: “Tôi muốn viết nên lịch sử tại Watford và khiến CĐV nơi đây mãi nhớ đến tôi.”

Sau 11 lần ra sân mùa này tại Premier League, tiền đạo Brazil đã có 4 bàn và 3 kiến tạo. Dù Watford không còn giữ được phong độ với 3 thất bại liên tiếp gần đây, rơi xuống thứ 9, nhưng Richarlison vẫn luôn gây ấn tượng mỗi khi ra sân.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *