Tin Bóng Đá

Sao M.U thừa nhận: “Làm việc với Mourinho áp lực khủng khiếp”!

Bất chấp chiến thắng 2-0 trước Brighton để tiến vào Bán kết FA Cup, ​dàn sao Manchester United vẫn hứng chịu cơn thịnh nộ của Jose Mourinho. Nhà cầm quân người Bồ không ngại ngần chỉ trích học trò thiếu cá tính và khát khao chiến thắng: “Tôi muốn đội bóng thể hiện cá tính nhiều hơn”.

“Chỉ có mỗi Matic là giàu khát khao, biết kiểm soát tình hình nhưng xung quanh anh ta toàn những người thiếu đẳng cấp, thiếu cá tính và thiếu ham muốn chiến thắng”.

Trải lòng trước truyền thông, chính ​Nemanja Matic cũng phải thừa nhận gặp khó dưới thời Mourinho bởi những đòi hỏi khắt khe từ vị chiến lược gia này.

“Mourinho luôn đòi hỏi ngày một cao hơn, nên rất khó làm việc cùng ông ấy. Ngay cả khi bạn đã vô địch giải đấu, ông ấy muốn bạn phải vô địch ở mùa tiếp theo và yêu cầu mọi cầu thủ sẵn sàng cho mục tiêu đó”.

“Mourinho rất đặc biệt vì khát khao chinh phục không ngừng nghỉ. Ông ấy không chấp nhận nổi khi chúng tôi bại trận, bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó”.

 

“Đó cũng là lời lý giải vì sao ông ấy đã giành hơn 20 danh hiệu trong sự nghiệp của mình. Tại Manchester United hay trước đây là Chelsea, các cầu thủ luôn phải đối diện với áp lực khủng khiếp”. Dù vậy, Nemanja Matic hài lòng với cá tính và tham vọng của ông thầy người Bồ: “Tôi thích một HLV như vậy, luôn đòi hỏi cao và nhiều hơn nữa. Bởi cầu thủ lúc nào cũng phải hoàn thiện bản thân mình”.

“Tôi thích kiểu làm việc của Mourinho và hạnh phúc với mối quan hệ của chúng tôi. Ông ấy tôn trọng những nỗ lực của tôi mỗi ngày. Tôi sẽ tiếp tục phấn đấu như vậy”.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *