Tin Bóng Đá

Sao Bayern lên tiếng về tin đồn cập bến Real trong mùa hè

Tiền đạo số 1 của Bayern Munich, Robert Lewandowski mới đây đã chính thức lên tiếng về những tin đồn về việc anh sẽ chuyển tới khoác áo Real Madrid ngay trong mùa Hè này.

Robert Lewandowski được xem là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Real Madrid suốt nhiều mùa giải vừa qua. Trong bối cảnh mà bộ ba BBC (Bale – Benzema – Ronaldo) đang sa sút, đặc biệt là trung phong cắm Karim Benzema đã tịt ngòi suốt những vòng đấu gần đây, những tin đồn về việc Real chiêu mộ sát thủ người Ba Lan lại được rộ lên. Nhiều người tin rằng chủ tịch Perez sẽ tiến hành một cuộc “đại cách mạng” ngay trong mùa Hè tới với Lewandowski là tâm điểm.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đích thân tiền đạo người Ba Lan đã dập tắt tất cả những tin đồn về tương lai mình khi khẳng định tất cả chỉ là lời đồn thổi của báo chí.

“Tôi hiểu rõ tình hình hiện tại. Tôi đã phải nghe những lời đồn thổi kiểu đó suốt hàng năm. Tuy nhiên, tôi không hề cảm thấy bận tâm và tôi sẽ không nói thêm một lời nào nữa. Tất cả chỉ là một sản phẩm đồn thổi của báo chí”, Lewandowski khẳng định.

Mùa giải này, tiền đạo người Ba Lan vẫn đang thể hiện một phong độ ghi bàn tuyệt vời khi có đến 24 bàn sau 30 lần ra sân trên mọi đấu trường. Hiện hợp đồng giữa Lewandowski và Bayern vẫn còn thời hạn đến năm 2021.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *