Sao Bóng Đá

Sao Arsenal tiết lộ thời điểm chia tay ĐT Pháp

Trung vệ Laurent Koscielny mới đây đã chính thức tiết lộ thời điểm sẽ chia tay ĐT Pháp.

Dưới thời HLV Didier Deschamps, Laurent Koscielny là 1 trong những nhân tố không thể thiếu trong thành phần triệu tập của ĐT Pháp. Nhưng sau VCK World Cup 2018 vào mùa hè năm sau, ngôi sao của Arsenal sẽ kết thúc sự nghiệp quốc tế của mình.

Ý định trên đã được Koscielny chia sẻ trên tờ L’Equipes khi anh trở lại đội tuyển Pháp chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với xứ Wales và Đức.

“Sẽ có lúc chấm dứt mọi thứ. Sau VCK World Cup 2018, tôi sẽ ở tuổi 33. Đó là thời điểm tốt nhất để rời đội tuyển. Tôi còn lại 6 tháng để cống hiến và lưu lại những kỉ niệm cùng đội tuyển”, Koscielny chia sẻ trên L’Equipes.

Laurent Koscielny ra mắt ĐT Pháp vào tháng 11/2011 ở trận giao hữu với ĐT Mỹ. Sau 6 năm, trung vệ 32 tuổi này đã có tổng cộng 49 lần ra sân trong màu áo Les Bleus. Đáng tiếc với ngôi sao của Arsenal là trong 6 năm qua, anh vẫn chưa thể giành danh hiệu lớn cùng đội bóng áo lam.

Cơ hội giành danh hiệu tốt nhất của Koscielny cùng ĐT Pháp là VCK EURO 2016 tại sân nhà. Nhưng ở giải đấu đó, Les Bleus đã để thua Bồ Đào Nha ở trận chung kết. Sau trận đấu đó, Koscielny đã tính đến chuyện chia tay ĐTQG nhưng đã được HLV Deschamps thuyết phục ở lại.

Theo lịch, vào ngày 10/11 tới, ĐT Pháp sẽ có trận giao hữu với xứ Wales tại Saint Denis. Sau đó 4 ngày, họ sẽ hành quân tới Cologne gặp ĐT Đức.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *