Tin Bóng Đá

Real Madrid CHÍNH THỨC lên tiếng về vụ Neymar

Kể từ sau mùa 2017/18 đặc biệt sau khi Cris Ronaldo ra đi đã xuất hiện rất nhiều tin đồn rằng Real Madrid sẽ mua bằng được Neymar để thay thế ngôi sao người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, trên trang chủ vào hôm qua, Kền kền trắng đã phủ nhận thông tin này.

“Về những thông tin liên quan đến việc đội bóng hỏi mua Neymar, Real Madrid khẳng định không hề có ý định hỏi mua cầu thủ này.

Hai đội bóng (Real và PSG) có mối quan hệ tốt, vì thế, nếu muốn mua Neymar, chúng tôi sẽ liên hệ với PSG trước tiên”, trích thông báo về vụ Neymar của Real Madrid.

Đây là lần thứ 2 Real Madrid ra thông báo khẳng định không hề theo đuổi Neymar. Trước đó, vào ngày 2/7, Real Madrid cũng phủ nhận tin đồn mua Neymar sau khi xuất hiện tin cho rằng, Kền kền trắng đã chấp nhận trả PSG 310 triệu euro để đón ngôi sao Brazil về Bernabeu.

Về phía PSG, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cũng đã đăng đàn xác nhận, đội bóng Paris sẽ không bán Neymar cho Real Madrid vào hè này đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối vì đội bóng Hoàng gia đã để Cris Ronaldo đến Juventus.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *