Tin Bóng Đá

Rashford phải nỗ lực nhiều hơn khi có Sanchez

Man Utd đã chính thức chiêu mộ thành công Alexis Sanchez từ Arsenal. Có Sanchez, một cầu thủ xuất sắc và đa năng, HLV Jose Mourinho sẽ có thêm nhiều lựa chọn nơi hàng công.

Chính vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã phải lên tiếng: “Tôi thấy Sanchez chơi ở bên phải, bên trái, trung phong và đằng sau một tiền đạo. Tôi thấy cậu ấy chơi ở nhiều hệ thống thi đấu khác nhau. Tôi thấy cậu ấy thành công ở mọi giải đấu. Cậu ấy còn hơn cả một cầu thủ nhờ sự đa năng của mình. Cậu ấy có thể chơi ở bốn vị trí khác nhau.”

 Rashford sa sút trong thời gian gần đây.

Khi Sanchez đến Old Trafford, anh sẽ đe dọa nghiêm trọng đến vị trí của Marcus Rashford và Anthony Martial nếu đá ở hành lang cánh trái. Nhiều người lo ngại về tương lai của Rashford, nhất là khi sao trẻ người Anh sa sút thấy rõ trong thời gian qua. Tuy nhiên, huyền thoại Dwight Yorke của M.U không nghĩ vậy.

Dwight Yorke lên tiếng: “Không hề. Chúng ta đều biết những gì Rashford có thể làm được cũng như tài năng của cậu ấy. Tôi không hề lo lắng cho Rashford. Cậu ấy vẫn còn nhiều cơ hội chứng tỏ mình.

Thậm chí, khi Sanchez đến Man Utd, Rashford tự hiểu rằng mình phải nỗ lực hơn nữa. Đó là điều tích cực. Rashford, Martial hay cả Lingard sẽ hưởng lợi nhiều từ Sanchez, ở tài năng, sự chuyên nghiệp và tinh thần thi đấu để trở thành cầu thủ hàng đầu.”

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *