Tin Chuyển Nhượng

Quỷ đỏ sẽ mất Fellaini nếu không chịu tăng lương

Manchester United đang phải đau đầu về tương lai của tiền vệ Marouane Fellaini, người sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải này.

Bản thân tiền vệ tóc xù người Bỉ luôn muốn ở lại Old Trafford, tuy nhiên anh sẽ không dễ dàng chấp nhận mọi điều khoản khi đôi bên đang ở giai đoạn thương thảo gia hạn. Theo The Sun, Fellaini hiểu rõ anh giá trị đến đâu. Với những gì đã cống hiến, cầu thủ người Bỉ mong muốn được hưởng mức lương tốt hơn tại Old Trafford.

Fellaini đang thăng hoa trong màu áo Quỷ đỏ.

Hiện tại, Fellaini đang được hưởng khoảng 80.000 bảng/tuần. Cũng theo The Sun, Fellaini đã yêu cầu được hưởng mức lương 130.000 bảng mỗi tuần sau những gì anh đã thể hiện khi thay thế cho Paul Pogba đang phải nghỉ thi đấu bị chấn thương. Điều này đi ngược lại với truyền thống của Man Utd khi họ không muốn trả lương quá cao cho một cầu thủ sắp bước sang tuổi 30. Trong khi đó Fellaini cũng không thường xuyên ổn định suốt thời gian 4 năm thi đấu tại sân Old Trafford.

Tuy nhiên, tiền vệ tóc xù lại là mẫu cầu thủ ưa thích của HLV Jose Mourinho. Ông luôn nhìn thấy khả năng hữu dụng của ngôi sao người Bỉ để có thể phát huy thế mạnh của anh trong từng trận đấu.

Phát biểu sau khi Fellaini lập cú đúp trong trận đấu cuối tuần qua trước đối thủ Crystal Palace, chiến lược gia Bồ Đào Nha đã cho rằng: “Fellaini là một chiến binh, một chàng trai có niềm kiêu hành, tôi thực sự vui vì mình đã giúp cậu ấy đạt được điều này và thay đổi nhận thức của người hâm mộ, Tôi thực sự vui mừng cho cậu ấy.”

“Anh ấy là cầu thủ của đội, là nhân vật tuyệt vời, chúng tôi có một mối quan hệ tốt đẹp và mọi thứ đang diễn ra thuận lợi giữa chúng tôi,” Mourinho nói thêm.

Fellaini là mẫu tiền vệ box-to-box có thể lên công về thủ, đồng thời phá rối lối chơi của đối thủ ở khu vực giữa sân. Vào những thời điểm bế tắc thì khả năng không chiến tốt nhờ lợi thế về chiều cao cũng chính là ưu điểm của cầu thủ này.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *