Sao Bóng Đá

Pep Guardiola tiết lộ lý do thực sự vụ Man City mua Sanchez đổ bể

HLV Pep Guardiola mới đây đã tiết lộ rằng Arsenal không muốn bán Alexis Sanchez cho Man City không bởi vì Wenger thất bại với vụ chiêu mộ Thomas Lemar.

Mùa Hè vừa qua, Man City được cho là đã đồng ý chi ra 60 triệu bảng để chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal. Nhưng khi Monaco không nhả Thomas Lemar cho Pháo thủ, HLV Arsene Wenger đành phải ra sức giữ chân Sanchez ở lại.

Arsenal từng muốn đổi Sanchez lấy Sterling.

Tuy nhiên, theo lời của Pep Guardiola, đó chưa hẳn là nguyên nhân duy nhất khiến Man City không thể có Sanchez. Thật sự thì Arsenal muốn Raheem Sterling đến Emirates như một phần trong hợp đồng và đã bị Man City từ chối.

Pep cho hay: “Vào những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng, Arsenal muốn thực hiện một cuộc trao đổi với chúng tôi. Họ muốn có Raheem Sterling. Và tôi tuyên bố họ không có cơ hội nào, dù chỉ là 1% bởi tôi tin tưởng vào khả năng của Raheem. Cậu ấy mới 22 tuổi, là cầu thủ người Anh và còn có thể tiến bộ nhiều hơn nữa.”

Khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Sanchez trong tháng Giêng, vị HLV trẻ người Tây Ban Nha nói thêm: “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào thời điểm đó. Hiện tại Sanchez vẫn là cầu thủ Arsenal. Chúng ta hãy chờ xem.”

Raheem Sterling đã thi đấu rất ấn tượng kể từ khi đến Man City. Mùa này, anh đã có 2 bàn sau 3 trận đấu.

Tài năng của Raheem Sterling:

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *