Tin Bóng Đá

Paul Merson: “Chỉ có Arsenal mới đánh bại được Man City lúc này”

Cựu Pháo thủ Paul Merson cho rằng lúc này, chỉ có Arsenal mới đánh bại được Man City.

Man City đang cho thấy phong độ vô cùng ấn tượng. Sau 10 trận tại Ngoại hạng Anh, họ chỉ hòa có 1 và thắng đến 9 để vững vàng ở ngôi đầu BXH. Đội chủ sân Etihad đã vào guồng nhờ sự chỉ đạo của thiên tài chiến thuật Pep Guardiola. Không chỉ vậy, họ còn có những ngôi sao có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào.

 Arsenal thi đấu khá phập phù.

Trước lần đụng độ của Man City với Arsenal tại Etihad ngày Chủ nhật, mọi cán cân đều nằm về phía đội chủ nhà. Tuy nhiên, Paul Merson cho rằng lúc này, chỉ có Arsenal mới đánh bại được Man City.

Trên Sky Sports, Merson nhận định: “Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác ngoài thắng lợi dành cho Man City dựa vào những gì họ đã trình diễn.

Nếu có một đội bóng nào đó đến Etihad và giành chiến thắng, dù bạn tin hay không, tôi vẫn nói đó là Arsenal, nếu họ có màn trình diễn chói sáng và áp đặt được lối chơi của mình.”

Trước đó, HLV Arsene Wenger cũng tự tin về cơ hội của Arsenal: “Mọi người cứ nghĩ là Man City sẽ duy trì phong độ đó đến cuối mùa. Nhưng ở vào một giai đoạn nào đó trong mùa bóng, họ phải bị chặn lại.

Sự thật là không đội bóng nào duy trì được sự ổn định từ đầu mùa giải đến cuối mùa. Nhưng chúng tôi có thể tập trung thi đấu ở từng trận và thi đấu hết sức mình.”

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *