Tin Bóng Đá

‘Ozil không nên gia nhập Man United’

Cựu danh thủ người Đức, Karl-Heinz Riedle tin rằng, nếu phải rời Arsenal thì Mesut Ozil nên suy nghĩ về việc quay trở lại Bundesliga thi đấu thay vì đầu quân cho Manchester United (theo ​Express). 

Hợp đồng hiện tại của Ozil với Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu nào về việc gia hạn hợp đồng giữa 2 bên. Đã xuất hiện rất nhiều lời đồn đoán về việc ngôi sao người Đức sẽ ra đi sau khi đã quá chán ngán cảnh trắng tay của Pháo thủ, thậm chí nhiều nguồn tin còn khẳng định, cựu tiền vệ của Real Madrid sẽ gia nhập đại kình địch Manchester United để đoàn tụ cùng người thầy cũ Jose Mourinho.

Tuy nhiên, theo Karl-Heinz Riedle, nhà vô địch Champions League năm 1997, Ozil không nên làm như vậy. Thay vào đó, tiền vệ sinh năm 1988 nên suy nghĩ lại về việc quay trở lại quê hương thay vì mạo hiểm thi đấu cho một câu lạc bộ khác của giải Ngoại hạng.

“Ozil có thể quay trở lại nước Đức hay không? Không ai biết được. Có tin đồn về việc Ozil có thể rời Arsenal để gia nhập Man United nhưng theo tôi, cậu ấy không nên làm điều đó”, Karl-Heinz Riedle khẳng định.

“Theo quan điểm cá nhân tôi, Ozil nên quay trở lại Bundesliga. Đó là lựa chọn tốt nhất dành cho anh ấy. Thêm một tuyển thủ quốc gia hồi hương về Đức thi đấu là điều tuyệt vời nhất tôi có thể nghĩ tới. Tuy nhiên nếu Ozil chú trọng tiền bạc hơn sự nghiệp thì quả thực, Bundesliga khó có thể là môi trường hoàn hảo như Premier League.”

“Chắc chắn chúng tôi sẽ rất vui nếu anh ấy trở lại thi đấu cho một đội bóng nào đó ở Đức”, Riedle khép lại.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *