Tin Bóng Đá

NÓNG: Sau Martial, thêm một sao khủng từ chối gia hạn với Man United

Ngôi sao của Manchester United Marcus Rashford đang cân nhắc nghiêm túc việc gắn bó với sân Old Trafford.

Cách đây chưa lâu, Marcus Rashford đã lên tiếng khẳng định tương lai khi trấn an các cổ động viên Manchester United: “Rất nhiều người mơ ước được chơi cho đội bóng mà mình sinh ra. Do đó, tôi không chỉ thi đấu cho mình, cho câu lạc bộ mà còn cho cả những ai đang sống với giấc mơ khoác áo đội bóng”

“Thế nhưng, nguồn tin từ tờ The Sun khẳng định rằng, ngôi sao 20 tuổi người Anh đang cân nhắc khả năng chia tay Manchester United để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Cụ thể, The Sun khẳng định rằng Marcus Rashford sẵn sàng từ chối gia hạn hợp đồng với Manchester United và chờ đợi các diễn biến tiếp theo của sân Old Trafford. Tiêu biểu như việc chiêu mộ thêm tân binh, hay tương lai của Jose Mourinho.

“Rashford yêu Manchester United nhưng cậu ấy cũng để tâm đến động thái của ban lãnh đạo Manchester United vào mùa hè này. Quỷ đỏ là đội bóng lý tưởng của Rashford nhưng bạn sẽ không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra”, nguồn tin độc quyền từ sân Old Trafford nói với tờ The Sun.

“Cậu ấy vẫn đang phải vật lộn cho suất đá chính dưới thời Mourinho, do đó khả năng ra đi là hoàn toàn có thể”.

Mùa giải năm nay, Rashford đã ra sân 42 trận cho Manchester United, đóng góp 12 bàn thắng, 9 kiến tạo, những con số ấn tượng với một cầu thủ vẫn đang trên đà phát triển như anh. Việc giữ chân Rashford là điều bắt buộc và ban lãnh đạo Manchester United cần phải nghiêm túc suy nghĩ đến điều này.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *