Tin Chuyển Nhượng

NÓNG: Sau Coutinho, Liverpool tiếp tục chia tay thêm một ngôi sao

Daniel Sturridge đã chính thức chuyển đến câu lạc bộ West Brom theo một bản hợp đồng cho mượn kéo dài 6 tháng.

Theo đó, đội bóng chủ sân The Hawthorns đã đạt được thỏa thuận với Liverpool để có sự phục vụ của Sturridge theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn từ đây đến cuối mùa. Ngay sau khi đạt thỏa thuận với Liverpool, Sturridge đã tới West Brom và nhanh chóng hoàn tất các thủ tục kiểm tra y tế.

Đước biết, West Brom đã đánh bại Newcastle United nhờ vào việc họ chi ra khoản phí mượn trị giá 2 triệu bảng, cùng với đó là trả 100% lương cho Sturridge.

Đây được xem là “sự giải thoát” cho Sturridge khi mà mùa giải này, tiền đạo người Anh đã không còn nhận được sự tín nhiệm từ phía huấn luyện viên Jurgen Klopp. Sự xuất sắc của bộ ba Mane, Salah và Firmino được xem là nguyên nhân chính khiến cho Sturridge dù đã bình phục chấn thương vẫn phải chấp nhận mài đũng quần trên băng ghế dự bị. Do đó, việc chuyển tới West Brom sẽ là cơ hội để tiền đạo người Anh khẳng định mình, trong bối cảnh mà World Cup 2018 sắp đến gần.

Tính đến thời điểm này Sturridge mới chỉ có 14 lần ra sân cho Liverpool trên mọi mặt trận, chủ yếu là từ ghế dự bị và ghi được 3 bàn.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *