Tin Chuyển Nhượng

Nóng: PSG sẵn sàng đưa Mourinho tới nước Pháp

Gã nhà giàu nước Pháp, Paris Saint Germain đang rất sẵn sàng đưa Jose Mourinho đến sân Công viên các hoàng tử.

Còn nhớ hồi tháng trước, đích thân Mourinho đã tiết lộ Manchester United không phải là đội bóng cuối cùng ông dẫn dắt. Trên Telefoot, ông còn tỏ ra rất hứng thú với PSG, đội bóng đang làm mưa làm gió tại Ligue 1 cùng dàn sao thượng thặng trải đều các tuyến.

Mourinho đang chịu rất nhiều áp lực tại M.U.

Mourinho chia sẻ: “Ở thời điểm này, Paris có một cái gì đó rất đặc biệt. Ma thuật, chất lượng, tuổi trẻ và tất cả những thứ đó đều rất tuyệt vời.”

Và hiện tại, Mourinho đang hứng chịu chỉ trích nặng nề sau khi để thua Chelsea ở vòng đấu vừa qua. M.U đã bị Manchester City bỏ xa 8 điểm tại Ngoại hạng Anh và thể hiện bộ mặt không thuyết phục trong những trận đấu lớn.

Có vẻ Mourinho đang dần cảm thấy ngột ngạt tại Old Trafford? Khả năng này là có và PSG rất biết cách nắm bắt thời cơ. Theo tờ Metro, đội bóng thủ đô nước Pháp sẵn sàng mở cửa chào đón Mourinho. Ông được đánh giá là người thích hợp ngồi vào chiếc ghế nóng tại Parc des Princes.

Đây không phải là lần đầu tiên PSG tiếp cận Mourinho, người đã giành 2 chức vô địch Champions League với 2 CLB khác nhau. Họ đã cố gắng thuyết phục trước khi ông đến M.U nhưng không thành công.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *