Tin Chuyển Nhượng

NÓNG: Arda Turan chuyển đến thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thương vụ Arda Turan đến CLB Istanbul Basaksehir của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được công bố vào Thứ Năm hoặc Thứ Sáu, đích thân người trong cuộc xác nhận.

HLV trưởng Istanbul Basaksehir, ông Abdullah Avci đã xác nhận điều này với báo chí: “Đó là một thương vụ không dễ dàng, chúng tôi sẽ công bố nó vào Thứ Năm hoặc Thứ Sáu.”

Arda Turan đến CLB Istanbul Basaksehir của Thổ Nhĩ Kỳ

Sau đó, ông Ahmet Bulut – người đại diện của cầu thủ cũng xác nhận: “Arda Turan chỉ muốn đến Istanbul Basaksehir và đã từ chối nhiều CLB khác.” Động thái này diễn ra chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi Arda Turan đã có bữa ăn tối (công khai) với chủ tịch CLB Başakşehir của Thổ Nhĩ Kỳ, ông Göksel Gümüşdağ.

Arda Turan đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ernesto Valverde và vẫn chưa ra sân một phút nào mùa này. Ở mùa Hè 2017, ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một bến đỗ mới. Vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018., Barcelona mua tiếp tân binh đắt giá Philippe Coutinho.

İstanbul Başakşehir F.K đang là CLB đứng nhất ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, qua mặt nhiều cái tên nổi tiếng như Besiktas hay Galatasaray,.. Họ cũng có nhiều cầu thủ danh tiếng như Emmanuel Adebayor, Eljero Elia, Gaël Clichy hay Gökhan İnler. Bổ sung Arda Turan là thương vụ tuyệt vời với CLB thủ đô nước Thổ.

Barca đã cố gắng bán Arda Turan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè qua nhưng lại thất bại vì không đội bóng nào gửi đề nghị hỏi mua. Tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ được đội chủ sân Nou Camp mua về từ Atletico với giá 41 triệu euro (34 triệu tiền mặt và 7 triệu trả thêm) vào năm 2015. Arda Turan còn 2 năm rưỡi trong hợp đồng với mức lương 8.2 triệu euro/mùa.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *