Nhận Định

Nhận định Celtic vs Kilmarnock 01h45, 09/08

Vòng 1/8 - Cúp Liên đoàn Scotland

Celtic toàn thắng cả 4 trận đối đầu gần nhất.

TLCA: 0:2 – TX: 3 1/4

Pick: Celtic và Over

Lý do: Trên lý thuyết, Cúp Liên đoàn không phải ưu tiên hàng đầu với Celtic khi họ còn phải tập trung cho giải VĐQG và đặc biệt là vòng play-offs Champions League gặp Astana sau đây ít ngày. Nhưng đội quân của HLV Brendan Rodgers cần duy trì được trạng thái hưng phấn trong giai đoạn quan trọng hiện nay. Một kết quả kém vui có thể ảnh hưởng dây truyền đến các giải đấu quan trọng khác.

Hơn nữa, Celtic có đội hình rất mạnh với nhiều sự thay thế rất đáng giá ở mọi tuyến nên ngay cả khi họ tung ra lực lượng dự bị cũng hoàn toàn vượt trội so với Kilmarnock. Lịch sử đối đầu đã cho thấy tất cả khi Celtic thắng cách biệt tới 3 trong 4 lần gặp nhau gần nhất tại giải đấu Cúp. Trong thời gian gần đây, Kilmarnock cũng không tạo ra bất ngờ đáng kẻ nào khi đều chịu trận ở 4 lần đụng độ vừa qua.

Bên cạnh đó, Kilmarnock đang chịu sức ép lớn về mặt tinh thần khi họ thất bại ngay ở lượt trận đầu tiên gặp St. Johnstone trên sân nhà tại giải VĐQG Scotland. Ưu tiên hàng đầu với đội khách lúc này không còn nằm ở mặt trận đấu Cúp khi họ bị đánh giá đã quá phưu lưu ở Cúp Liên đoàn khi dồn nhiều sức lực ở giai đoạn vòng bảng trước đây. Với tương quan lực lượng như vậy, các chuyên gia của tapchicmd.com dự báo về kịch bản dễ dàng cho Celtic ở trận đấu không cân sức này.

DỰ ĐOÁN: 4-1

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *