Sao Bóng Đá

Neymar hay Asensio, ai xứng đáng là cầu thủ hay nhất tháng 8?

Neymar (PSG)

Với số tiền chuyển nhượng lên tới 198 triệu bảng, Neymar rõ ràng đã phải chịu đựng rất nhiều áp lực khi nhận lời chuyển tới đầu quân cho PSG. Tuy nhiên bỏ lại sau lưng những sức ép từ dư luận, ngôi sao người Brazil đã cho cả thế giới thấy được vì sao anh xứng đáng trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá.

Những bước chạy thanh thoát và đầy khéo léo, Neymar thật sự đã mang tới cho PSG một luồng sinh khí mới trong cách lên bóng. Vẫn chưa biết cựu ngôi sao của Barcelona sẽ duy trì được điều này trong bao lâu, chỉ biết rằng trong 1 tháng qua, anh đã khiến các hàng thủ tại Ligue 1 phải rất khổ sở với 3 bàn và 3 kiến tạo sau 3 trận ra mắt PSG.

Marco Asensio (Real Madrid)

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Real đã không bổ sung thêm cầu thủ nào đáng kể, đặc biệt là hàng công. Lãnh đạo Real không đầu tư không phải là vì họ không có tiền, mà đơn giản là vì họ đã có sẵn trong đội hình một tài năng trẻ quá xuất sắc mang tên Marco Asensio.

Chứng kiến Marco Asensio chơi cực kỳ thăng hoa kể từ đầu mùa, truyền thông thế giới đã bắt đầu đề cập cầu thủ 21 tuổi này như một ứng viên sáng giá cho danh hiệu QBV trong tương lai. Thông minh, khéo léo và dứt điểm đa dạng, đó là những gì mà Marco Asensio đã thể hiện trong hơn 1 tháng qua, điều đang khiến cho những Benzema, Bale,… phải bắt đầu lo lắng cho một suất đá chính của mình tại Los Blancos.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *