Tin Bóng Đá

“Nếu không làm cầu thủ, tôi sẽ là fan cuồng của Roma”

Đó là phát biểu của  Daniele De Rossi nhân dịp đón năm mới 2018. Ngoài ra, anh bật mí khá nhiều điều hấp dẫn về nghề và sở thích.

Chia sẻ về AS Roma và sự lựa chọn nghề nghiệp của mình, Daniele De Rossi cho biết: “Chẳng bao lâu nữa, tôi sẽ ngừng chơi bóng. Nếu không làm cầu thủ, tôi cũng sẽ là một fan cuồng để chạy theo AS Roma.”

 De Rossi bật mí về một số sở thích nhân dịp năm mới.

Nhân dịp năm mới De Rossi cũng không ngại chia sẻ về sở thích du lịch của mình. Anh nói: “Tôi thích đi đây đó và tôi thỉnh thoảng cũng hay dịch chuyển. Tôi thích Nhật Bản. Đó là một đất nước cho tôi một góc nhìn mới về cuộc sống. Tôi sẽ giới thiệu với mọi người về Nhật bản.”

Có lẽ hiếm ai được rõ, ngoài bóng đá, De Rossi là fan ruột của NBA tai Mỹ. “Tôi thích xem bóng rổ ngay cả khi chẳng cổ vũ đội nào. Điều đó làm tôi giải tỏa được áp lực trong bóng đá.

Một ngày nào đó tôi sẽ chia tay sân cỏ, tôi sẽ xem bóng đá qua truyền hình, dĩ nhiên là xem Roma rồi. Cá bạn biết không tôi cũng là một kẻ nghiệm phim nữa. Tôi luôn dành thời gian xem phim phiên bản ngôn ngữ gốc để giải trí.”

Một điều cuối cùng mà De Rossi chí sẻ khiến các fan bật cười vì tình yêu của anh dành cho Roma quá lớn. Anh khẳng định: “Nếu không chời bóng nữa, tôi cũng muốn làm một tài xế lái xe cho AS Roma. Có được không nhỉ?”

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *