Tin Bóng Đá

Mourinho xác nhận đón thêm 2 tân binh

Ở mùa hè năm nay, Man Utd đã có 3 tân binh là Fred, Diogo Dalot và thủ môn Lee Grant. Trong số này chỉ có Fred là “đắt giá” và có khả năng tạo ra ảnh hưởng lập tức ở đội hình của Quỷ đỏ.

Điều đó khiến người hâm mộ Man Utd rất lo lắng trong bối cảnh Premier League chỉ còn hơn 2 tuần nữa là khởi tranh. Theo luật mới của giải đấu này, các CLB sẽ không được đăng ký cầu thủ mới sau ngày 9/8.

Bản thân HLV Man Utd, Mourinho cũng bày tỏ sự thất vọng với quá trình chuẩn bị của Man Utd. Tuy nhiên, ông tự tin có thể đón thêm 2 tân binh nữa trước khi thị trường đóng cửa.

Mourinho nói: “Một chuyện là tôi muốn, còn một chuyện khác là điều sẽ xảy ra. Thế nhưng tôi vẫn hy vọng có thêm 2 tân binh nữa”.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng xác nhận đội trưởng của Man Utd, Valencia sẽ không trở lại trong chuyến du đấu Mỹ. Ông nói: “Tôi nghĩ Valencia sẽ không chơi trận nào ở ICC. Đây là thời điểm chúng tôi không thể mạo hiểm”.

“Valencia không còn trẻ nữa và chúng tôi cần cẩn thận hơn, qua đó cố gắng đảm bảo cậu ấy hồi phục hoàn toàn khi mùa giải mới khởi tranh”.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *