Tin Bóng Đá

Mourinho tiết lộ thời điểm Ibrahimovic trở lại sân cỏ

Thuyền trưởng của M.U – HLV Mourinho mới đây đã tiết lộ tình hình chấn thương của Zlatan Ibrahimovic cũng như thời gian dự kiến mà  ngôi sao này có thể trở lại sân cỏ (theo ​Sky Sports).

Tương lai của Ibra vẫn đang là một dấu hỏi sau khi có rất nhiều thông tin cho rằng, ngôi sao người Thụy Điển sẽ chia tay Man United để chuyển đến LA Galaxy vào cuối mùa giải này. Ở độ tuổi 36, rõ ràng Ibra không thể là đầu tàu đưa Man United đến với thành công và ra đi được xem là lựa chọn sáng suốt đối với cầu thủ này.

Tuy nhiên, theo Jose Mourinho, ông đã bác bỏ hoàn toàn những tin đồn về tương lai của cậu học trò trong một buổi phỏng vấn mới đây. Bên cạnh đó, Người đặc biệt cũng tiết lộ thời điểm mà Ibra sẽ tái xuất sân cỏ sau quãng thời gian phải ngồi ngoài vì chấn thương.

“Tôi không thảo luận với các cầu thủ về những tin tức trên truyền thông. Tôi vẫn gặp Ibra mỗi ngày và cập nhật tình hình sức khỏe của cậu ấy. Cậu ấy luôn bên cạnh tôi trước và sau khi tập luyện.”

“Ibra chưa bao giờ đề cập bất cứ chuyện gì về tương lai với tôi. Vì thế, tôi không có gì để bình luận. Tôi nghĩ rằng nếu thực sự có chuyện gì đó, tôi sẽ là người biết đầu tiên. Nhưng thời điểm này thì không, tôi không nghe cậu ấy nói gì, dù chỉ là một câu hỏi.”

“Nếu không có gì bất ngờ, Ibra sẽ tái xuất sau khi Champions League trở lại, trong khoảng thời gian cuối tháng này. Hiện tại, cậu ấy vẫn tập riêng.”

Bên cạnh đó, Jose Mourinho cũng cập nhật tình hình chấn thương của trụ cột Eric Bailly, một trong những trụ cột quan trọng nhất trong hàng phòng ngự của Quỷ đỏ.

“Tôi không có tin tốt về cậu ấy. Bailly đang gặp một vấn đề ở đầu gối và chúng ta phải kiên nhẫn chờ đợi. Chắc chắn một điều cậu ấy sẽ không tham dự trận đấu ngày mai. Rõ ràng, chúng tôi cần anh ấy trong bối cảnh mà Champions League sắp trở lại. Tôi không rõ sẽ mất bao lâu, có thể là 2, 3, 4 hay 5 tuần, tôi không rõ.”

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *