Tin Bóng Đá

Mourinho thừa nhận suýt mất Sanchez vào tay Man City

Mới đây, HLV Jose Mourinho đã phải thừa nhận Alexis Sanchez suýt chút nữa đã gia nhập Manchester City chứ không phải Man United .

Theo đó, HLV người BĐN đã lên tiếng khen ngợi đội ngũ lãnh đạo vì nhanh chóng ra tay và chiêu mộ ngôi sao người Chile. M.U đã khôn ngoan khi sử dụng Henrikh Mkhitaryan và thêm số tiền vào khoảng 35 triệu bảng để thuyết phục Arsenal đổi ý bán Sanchez cho Man City và thành công.

Sanchez suýt gia nhập Man City. 

Chia sẻ trên MUTV, Mourinho cho biết: “Tôi muốn làm rõ một điều rằng thương vụ Sanchez không phải nhờ công của tôi. Tôi muốn giành lời khen ngợi cho các ông chủ và đội ngũ lãnh đạo. Họ đã chiêu mộ được Alexis Sanchez. Thật tốt khi họ đã làm nó một cách hoàn hảo. Sanchez chỉ còn cách 1 bước chân rưỡi đến gia nhập CLB khác.”

Mourinho sẽ có trận đấu thứ 100 cho M.U khi Quỷ đỏ đối đầu Yeovil Town tại FA Cup vào đêm nay. Cuối năm ngoái, có tin đồn Người đặc biệt được PSG liên hệ về dẫn dắt. Chia sẻ với báo giới hôm qua, Mourinho cho biết: “Tôi sẽ ở lại đây thêm một thời gian rất, rất dài. Tôi không già như mọi người nghĩ. Tôi chỉ mới 55 tuổi và tôi nghĩ mình vẫn còn trẻ. Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ ra đi, tôi muốn làm việc thêm 10-15 năm nữa. Đó là tham vọng của tôi và tôi nghĩ mình không muốn bị xao nhãng bởi việc khác.”

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *