Tin Bóng Đá

Mourinho không đánh giá cao cơ hội của các CLB Anh ở Champions League

HLV Jose Mourinho đã bác bỏ những ý kiến cho rằng các đội bóng Anh đang bước vào kỉ nguyên vàng tại châu Âu.

Mùa này, các đội bóng Anh đã trình diễn bộ mặt ấn tượng tại Champions League. Chỉ sau 4 vòng đấu, Man City và Tottenham đã giành vé vào vòng knock-out. Trong khi đó, cửa đi tiếp cảu Man Utd, Liverpool, Chelsea cũng rất rộng mở.

 Mourinho đánh giá thấp về cơ hội của các CLB Anh ở Champions League.

Tuy nhiên, khi được hỏi về cơ hội vô địch của các đại diện ở Ngoại hạng Anh ở trời Âu, HLV Mourinho lại tỏ ra khá e dè. Ông nói: “Không, tôi không nghĩ vậy.

Tôi nghĩ rất khó, bởi Champions League chỉ khốc liệt vào tháng Hai. Còn vào tháng Hai, các đội bóng Anh đã mệt lừ sau 2 tháng 12 và tháng Giêng phải thi đấu đến 20 trận. Còn các đội bóng Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Italia thì vừa trải qua kì nghỉ Đông. Theo đó, họ sẽ có điều kiện tốt hơn các đội bóng Anh.

Có một thực tế rằng bất cứ trận đấu nào ở Anh, khi bạn không đủ mạnh, bạn sẽ thua. Chúng tôi phải có trận đấu với Bristol City tại tứ kết League Cup, và nếu không ra sân với một đội hình mạnh, chúng tôi sẽ thua. Điều đơn giản là vậy.

Ở nơi khác, giữa các đội bóng hàng đầu với phần còn lại có sự khác biệt lớn, không chỉ ở tài năng, tiềm năng mà còn ở tinh thần. Còn ở đây, các đội bóng nhỏ hơn đều muốn chiến thắng, muốn cạnh tranh, muốn cố gắng hết mình để giành kết quả.”

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *