Tin Bóng Đá

Mourinho báo tin mừng về tình trạng sức khỏe Lukaku

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Man Utd, Người đặc biệt xác nhận trung phong Romelu Lukaku đang hồi phục rất tốt.

Cụ thể, chiến lược gia người Bồ Đào Nha hé lộ khả năng Lukaku có thể ra sân trước Derby County đêm nay. Ông chia sẻ: “Như tôi đã nói, cậu ấy không bị chấn động, cũng không bị mất trí nhớ tạm thời. Chúng tôi không cho Lukaku ra sân để phòng ngừa di chứng từ chấn thương. Lukaku muốn đá trận Everton, chúng tôi can ngăn, nhưng lần này cậu ấy sẽ trở lại”.

 

 Cậu học trò cưng của Mourinho đã sẵn sàng trở lại sân cỏ. 

Ngoài ra, Mourinho cũng xác nhận sẽ tung đội hình hai trong cuộc thư hùng ở vòng 3 FA Cup. Theo đó, Romero và nhiều cầu thủ trẻ khác sẽ có cơ hội thể hiện mình. Ông nói thêm: “Tôi dự định sử dụng Romero bởi cậu ấy là thủ môn hàng đầu, và xứng đáng được ra sân. David de Gea cần được nghỉ ngơi. Vài tháng nữa, Romero sẽ bắt chính cho ĐT Argentina tại World Cup 2018. Cho nên, với tất cả giá trị mà Romero mang đến cho chúng tôi, cậu ấy sẽ thi đấu”.

Rõ ràng, chính sách xoay vòng của Mourinho là hoàn toàn hợp lí ở thời điểm này bởi họ đã mất Chris Smalling, Eric Bailly, Antonio Valencia và Ashley Young vì những lí do khác nhau.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *