Tin Bóng Đá

Mối quan hệ giữa Ronaldo và Flo Perez đổ vỡ thế nào?

Tháng 9/2012

Trong mùa giải thứ 4 ở Real Madrid, C.Ronaldo muốn CLB tăng lương (CR7 được tăng lương 5 lần trong 6 mùa ở M.U) nhưng đề nghị ấy đã bị gác lại. Sau đó, C.Ronaldo còn cảm thấy tủi thân khi Chủ tịch Florentino Perez không đi cùng mình tới lễ trao giải của UEFA, như cách mà Chủ tịch Barcelona, Rosell đi theo Messi và Iniesta.

Sau đó, CR7 giận dữ nói với Chủ tịch Florentino Perez: “Nếu tôi ra đi, cầm tiền mà ký hợp đồng với Messi”. Một ngày sau đó, “siêu sao” người Bồ Đào Nha thừa nhận “cảm thấy buồn” sau trận đấu với Granada.

Tháng 9/2014

Sau khi giành cú Decima, Real Madrid đã bán Di Maria và Xabi Alonso. Cùng với đó, họ mua James Rodriguez và Toni Kroos để thay thế. Động thái ấy đã khiến C.Ronaldo “dỗi”. Sau trận đấu với Real Sociedad, anh thẳng thừng tuyên bố: “Nếu Chủ tịch nghĩa rằng việc chiêu mộ cầu thủ có thể thay thế những người cũ, chúng ta phải tôn trọng và ủng hộ. Tôi không liên quan tới các quyết định này”.

Tháng 11/2015

“Chiến tranh lạnh” giữa C.Ronaldo và Chủ tịch Floretino Perez tiếp diễn vào tháng 11/2015. Người đứng đầu Real Madrid yêu cầu C.Ronaldo phải giải thích về phát biểu trên tờ Kicker liên quan tới tương lai (CR7 không loại trừ khả năng sẽ ra đi với phát biểu: “Rời khỏi Real Madrid? Tại sao không?”).

Theo tờ AS, Chủ tịch Florentino Perez nói: “Chúng ta phải nói chuyện với nhau. Tại sao anh nói ra những điều đó?”. CR7 đáp: “Tôi đã nói gì cơ?”. Chủ tịch Florentino Perez bĩu môi nhại lại lời C.Ronaldo: “Tôi đã nói gì cơ?”. Sau đó, báo giới xuất hiện những tin đồn về việc PSG theo đuổi C.Ronaldo. Cuối cùng, Real Madrid đã phải tăng lương để để giữ chân cầu thủ này tới năm 2021.

Tháng 2/2016

C.Ronaldo đã bất mãn với việc Real Madrid tổ chức các tour du đấu mùa Hè vô bổ để kiếm tiền ở Australia và Trung Quốc. Tới tháng 2/2016 (thời điểm sau khi Real sa thải Benitez, bổ nhiệm Real Madrid), CR7 đã xới lại vấn đề này: “Chúng tôi cầm phải làm việc nhiều hơn và chuẩn bị tâm lý tốt. Chúng tôi đã có giai đoạn chuẩn bị không tốt cho mùa giải khi có quá nhiều chuyến đi du đấu”. Đương nhiên, Chủ tịch Florentino Perez không hài lòng về phát biểu này.

Tháng 6/2017

Sau khi Real Madrid vô địch Champions League, Chủ tịch Florentino Perez đã hứa tăng lương cho C.Ronaldo nhưng sau đó, ông đã nuốt lời. Tới ngày 2/11/2017, C.Ronaldo bất ngờ tuyên bố: “Tôi không muốn gia hạn với Real Madrid”.

Tiếp đó, khi tham dự FIFA Club World Cup ở Abu Dhabi, cầu thủ này nhắc lại: “Tôi muốn kết thúc sự nghiệp ở Real Madrid nhưng Florentino Perez mới là ông chủ”. Ít lâu sau đó, C.Ronaldo “nóng như lửa đốt” khi Messi được tăng lương lên 45 triệu euro/năm, còn Neymar nhận 37 triệu euro ở PSG. Chủ tịch Florentino Perez không nhưng không tăng lương cho CR7 mà còn thản nhiên mời gọi Neymar tới Real Madrid.

Tờ A Bola “đổ thêm dầu vào lửa” khi khẳng định C.Ronaldo muốn rời khỏi Real Madrid vì cảm thấy bất mãn sau khi không nhận được sự ủng hộ của CLB ở cáo buộc trốn thuế.

Tháng 5/2018

C.Ronaldo tiếp tục khiến những người Real Madrid lo lắng khi bất ngờ bóng gió rời khỏi CLB sau khi giành chức vô địch Champions League. Tới mức, Sergio Ramos đã thẳng thừng cho rằng CR7 không nên có phát biểu như vậy trong ngày vui của Real Madrid.

Khỏi phải nói, Chủ tịch Florentino cũng rất tức giận. Ông chia sẻ trước báo giới: “C.Ronaldo muốn nói gì thì mặc anh ta. Quan trọng vẫn là CLB. C.Ronaldo vẫn còn hợp đồng với CLB.

Tới lúc này, lời hứa tăng lương của Chủ tịch Florentino Perez với C.Ronaldo vẫn chưa được thực hiện. CR7 “nuốt cục tức” để tham dự World Cup 2018. Trong thời gian này, người đại diện của C.Ronaldo, Jorge Mendes bắt đầu tất bật tìm kiếm CLB mới cho thân chủ của mình.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *