Tin Bóng Đá

Messi tiến cử người tài cho Barcelona

Tờ Express tiết lộ, siêu sao Lionel Messi mới đây đã tiến cử hậu vệ trái Marcos Alonso (Chelsea) cho Barcelona sau khi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này trong thời gian gần đây, đặc biệt là trận đại chiến giữa 2 câu lạc bộ ở vòng 1/8 Champions League vừa qua.

Ở Barca hiện tại, Jordi Alba vẫn đang là sự lựa chọn số 1 ở vị trí hậu vệ trái. Tuy vậy, đó cũng là tất cả những gì mà Barca có ở vị trí này. Chính vì điều đó, mỗi khi Alba gặp chấn thương hay sa sút phong độ, đội bóng xứ Catalan liền gặp vô vàn khó khăn vì không thể tìm ra cái tên chất lượng để thay thế.

Hiểu được tình trạng của câu lạc bộ, siêu sao Lionel Messi mới đây đã tiến cử hậu vệ Marcos Alonso cho Barcelona. Tờ Express cho biết, M10 cảm thấy ấn tượng với màn trình diễn của Alonso trong trận đấu giữa 2 đội thời gian gần đây, do đó anh muốn đội bóng xứ Catalan chi đậm để đưa ngôi sao người Tây Ban Nha cập bến Nou Camp trong mùa Hè tới.

Được biết, Marcos Alonso đang được đánh giá là một trong những hậu vệ hay nhất tại Premier League lúc này. Với khả năng hỗ trợ tấn công cực tốt, ngôi sao người Tây Ban Nha được cho sẽ rất phù hợp với lối chơi của Barcelona, thậm chí nhiều người còn đánh giá Alonso xuất sắc hơn cả Alba và đủ khả năng đe dọa vị trí chính thức của hậu vệ 28 tuổi này.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *