Tin Bóng Đá

Maradona đưa ra lời khuyên cho Messi trước WC 2018

Huyền thoại Diego Maradona vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, hậu bối người đồng hương ​Lionel Messi không cần phải quá lo nghĩ về World Cup.

Như hai kỳ World Cup trước, áp lực tiếp tục đè nặng lên Lionel Messi trong sứ mệnh đem vinh quang về cho tổ quốc Argentina trên đất Nga mùa hè này, bằng không sẽ mãi còn đó tranh cãi chuyện anh có là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại hay không, thậm chí trong lịch sử bóng đá xứ sở Tango.

Trên tờ Omnisport, Diego Maradona đã lên tiếng khen ngợi Lionel Messi, đồng thời khẳng định anh không cần phải lo nghĩ nhiều về World Cup:

“Tôi mong muốn Messi vẫn cứ là Messi thôi, tiếp tục chơi bóng vì niềm vui bất tận của mình và thực sự thưởng thức bóng đá”.

“Cậu ấy cần phải phớt lờ những áp lực và chỉ trích, bất chấp có vô địch World Cup hay Champions League mùa giải này hay không. Giờ thì cậu ấy chẳng cần phải chứng minh thêm điều gì với chúng ta nữa cả”.

Tại kỳ World Cup 2018 năm nay, Argentina của Lionel Messi rơi vào bảng đấu tương đối khó nhằn bao gồm các đối thủ có thực lực như Croatia, Iceland và Nigeria.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *