Sao Bóng Đá

Màn ra mắt thảm họa của tân binh Renato Sanchez

Những tưởng về với một đội bóng ít áp lực hơn như Swansea thì Renato Sanches sẽ trở lại là chính mình nhưng màn ra mắt của anh thực sự đáng quên.

Sanches được Swansea mượn về từ Bayern trong mùa Hè này sau khi gây thất vọng tại Bundesliga. Anh được HLV Paul Clement sắp xếp trận ra mắt khi chạm trán Newcastle nhưng đây là một trái nghiệm không dễ chịu.

Sanches chơi vô cùng tệ và bị thay ra ở phút 68. Cụ thể, anh là người chuyền kém nhất trong số những tiền vệ của Swansea khi chỉ đạt tỷ lệ chính xác 75%, thua xa Tom Carroll (94%), Leroy Fer (85%) và Sam Clucas (77%). Sanches có 5 lần tắc bóng hỏng, 1 lần qua người và không tung ra bất cứ đường chuyền nguy hiểm nào.

Điểm nhấn thất vọng trong màn trình diễn của Sanches chính là pha bỏ bóng đá vào… hạ bộ của Joselu phút 45. Anh không nhận án phạt nào khi trọng tài chính chỉ phì cười vì tình huống quá đỗi nghiệp dư này.

Pha vào bóng nghiệp dư của Sanches

Ngoài ra, thể lực của Sanches cũng không được đảm bảo khi anh liên tục thở dốc trên sân. Rõ ràng tuyển thủ Bồ Đào Nha đã bỏ lỡ khá nhiều giai đoạn tích lũy thể lực trước mùa giải và đây đương nhiên không phải là điều Swansea mong muốn khi rước anh về.

 

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *