Sao Bóng Đá

Lukaku lên tiếng sau chuỗi phong độ thất vọng

​Sau chuỗi ngày im lặng, chân sút Romelu Lukaku mới đây đã lên tiếng đáp trả dư luận vì những bình phẩm và chỉ trích tiêu cực thời gian qua.

Chân sút người Bỉ đang trải qua chuỗi 6 trận tịt ngòi. Anh thậm chí bị một bộ phận CĐV Manchester United quay lưng. Họ la ó cầu thủ này trong chiến thắng trước Tottenham.

HLV Jose Mourinho sau trận đã phải lên tiếng bảo vệ học trò. Ông cho rằng mọi người đang có cái nhìn bất công với bản hợp đồng 75 triệu bảng.

Trải lòng trên Sky Sports, Lukaku khẳng định anh cần thêm thời gian để hoàn thiện kỹ năng và đạt đến độ chín sự nghiệp.

“Tôi chỉ mới 24 tuổi thôi và các bạn không thể phán xét tôi như một thành phẩm. Tôi cần thêm một năm nữa nhằm cải thiện, hoàn thiện bản thân hơn nữa để hướng tới đỉnh cao. Tôi biết mình có tài. Tôi có thể ghi bàn bằng chân trái, chân phải và cả bằng đầu nhưng tôi cũng muốn trở thành một cầu thủ sáng tạo, muốn kiến tạo nhiều hơn”.

“Để chắc chắn rằng khi đội bóng lâm vào tình thế khó khăn, thì mọi người có thể trông cậy vào tôi. Tôi đang ở một độ tuổi hoàn hảo và đang chơi ở một sân đấu hoàn hảo. Tôi muốn trở thành nhà vô địch và tiến lên tầm cao mới”.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *