Tin Bóng Đá

Lộ diện bến đỗ mới của Jack Wilshere

Sau khi hết hợp đồng với Arsenal vào hôm thứ Bảy vừa qua, Jack Wilshere đã chính thức nói lời chia tay Emirates. Cuộc chia ly này đã kết thúc mối tình 17 năm giữa anh với màu áo Pháo thủ. Do rời Emirates theo dạng chuyển nhượng tự do nên Wilshere đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều CLB.

Nhưng theo thông tin mới được SkySport tiết lộ, Jack Wilshere đã có cuộc đàm phán với West Ham. Với nhiều diễn biến khác, đây được xem là bến đỗ tiềm năng nhất của tiền vệ người Anh, nhất là khi anh chưa muốn rời thủ đô London.

Trước đó, sau khi dứt áo rời Arsenal, Wilshere khẳng định vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.

“Đây là cơ hội tốt để tôi nghỉ ngơi và trải nghiệm những gì mình muốn. Tôi chưa vội đưa ra quyết định. Kì chuyển nhượng mùa hè phải tới đầu tháng 8 mới đóng cửa nên tôi vẫn còn thời gian để cân nhắc”, Wilshere chia sẻ sau khi rời Arsenal.

Theo SkySport, ngoài West Ham, còn có 2 CLB khác đang dành sự quan tâm đặc biệt tới Jack Wilshere là Fenerbahce và Juventus. Tuy vậy, tiền vệ này đang cân nhắc việc tiếp tục ở lại Anh thi đấu.

Trong mùa hè này, West Ham đã có những thay đổi về kết cấu khi sớm bổ nhiệm HLV Manuel Pellegrini. The Hammers cũng đã có 2 tân binh là Ryan Fredericks và Issa Diop.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *