Tin Chuyển Nhượng

Liverpool quyết tâm chi đậm đón sao khủng Serie A

​Liverpool đang vô cùng quyết tâm trong việc chiêu mộ trung vệ Stefan De Vrij của Lazio, đội bóng vùng Merseyside sẵn sàng chi đậm vì ngôi sao này.

Hàng phòng ngự từ lâu là điểm yếu cố hữu trong đội hình của Liverpool. Vì vậy, để hướng tới chức vô địch, huấn luyện viên Jurgen Klopp đang nỗ lực tìm kiếm giải pháp trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2018 sắp tới.

Theo nguồn tin từ ​Mirror, Liverpool tự tin có thể đánh bại Juventus trong thương vụ chiêu mộ Stefan De Vrij của Lazio, đây được coi là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Liverpool mùa chuyển nhượng tới.

Hợp đồng hiện tại của Stefan De Vrij với Lazio sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Hiện tại, đại diện của cầu thủ này đang đàm phán với đội chủ sân Olimpico. Nhiều khả năng cầu thủ 25 tuổi này sẽ không ký vào hợp đồng mới với Lazio vì chưa đạt được thỏa thuận về điều khoản cá nhân.

Như vậy, Liverpool có thể đón Stefan De Vrij với một mức giá nhỏ vào tháng một năm 2018, hoặc đón trung vệ người Hà Lan miễn phí vào mùa hè năm sau.

Juventus chính là đối thủ lớn nhất của Liverpool trong thương vụ này. Song, Lữ Đoàn Đỏ tự tin sẽ đạt được thỏa thuận sớm với Lazio trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông bắt đầu.

Tài năng của Stefan De Vrij:

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *