Tin Chuyển Nhượng

Liverpool nhòm ngó người gác đền của Real Madrid

Theo những thông tin từ ​Diario Gol, Liverpool đang nhắm đến Keylor Navas như một phương án giải quyết các vấn đề trong khung gỗ.

Trong mùa giải năm nay, Jurgen Klopp vẫn thường xuyên xoay vòng sử dụng Simon Mignolet và Loris Karius trong khung gỗ của Liverpool. Tuy nhiên cả 2 thủ thành này vẫn luôn có những tình huống mắc lỗi cá nhân khi ra sân, và chưa bao giờ trở thành một điểm tựa chắc chắn cho các đồng đội.

 Liverpool đang nhắm đến Keylor Navas

Để giải quyết tình trạng này, theo Diario Gol, lãnh đạo của The Kop đã phê duyệt phương án bổ sung một thủ thành mới trong tháng Giêng này. Được biết thủ thành Keylor Navas của Real Madrid chính là mục tiêu hàng đầu của Lữ Đoàn Đỏ vào thời điểm này.

Keylor Navas năm nay 30 tuổi. Xét về tài năng, thủ thành người Costa Rica vẫn luôn hoàn thành cực kỳ xuất sắc vai trò ‘Người gác đền’ của mình. Mặc dù tài năng đã được khẳng định, nhưng Navas lại chưa bao giờ được đảm bảo tương lại tại Bernabeu.

Cụ thể rất nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha đều cho biết thời gian qua lãnh đạo của Real vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý định chiêu mộ David De Gea của Man Utd. Trong trường hợp không thể có được De Gea, Los Blancos vẫn còn một mục tiêu khác đó là Thibaut Courtois của Chelsea.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *