Tin Bóng Đá

Liverpool lên kế hoạch trói chân tài năng trẻ

Huấn luyện viên Jurgen Klopp được cho là đang thuyết phục ban lãnh đạo Liverpool gia hạn hợp đồng với ngôi sao trẻ của đội bóng Trent Alexander-Arnold sau những màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải năm nay.

Trent Alexander-Arnold chính là nhân tố chính trong những màn trình diễn ấn tượng mùa này của Liverpool, chơi tuyệt hai trong hai trận Tứ kết với Manchester City, đưa Liverpool vào Bán kết Champions League đầy thuyết phục.

Cầu thủ năm nay mới 19 tuổi vừa mới gia hạn hợp đồng với Liverpool trong tháng 7/2017, đó là một bản hợp đồng 5 năm và giờ, Liverpool tiếp tục đề nghị Trent Alexander-Arnold gia hạn thêm, đồng thời tăng lương cho cầu thủ mang áo số 66 này.

Cụ thể, theo Telegraph, The Kop sẵn sàng tăng gấp đôi mức lương mà Trent Alexander-Arnold đang nhận ở thời điểm hiện tại – từ 20.000 bảng/tuần lên con số 40.000 bảng/tuần – trở thành cầu thủ trẻ nhận lương cao nhất tại sân Anfield. Được biết, bản hợp đồng này sẽ có thời hạn vào khoảng 4 năm.

Trent Alexander-Arnold đã chơi tổng cộng 39 trận dưới thời Jurgen Klopp và chiến lược gia người Đức đánh giá rằng, đây là ngôi sao của đội bóng trong tương lai, đặc biệt được các cổ động viên Liverpool yêu mến.

Có một chi tiết khá thú vị khi nhà của Trent Alexander-Arnold nằm cạnh sân tập của Liverpool và anh là một người gốc Merseyside, hâm mộ Steven Gerrard, từng công khai thổ lộ ước mơ được đeo tấm băng đội trưởng của Liverpool. Một bản hợp đồng mới là phần thưởng xứng đánh dành cho nỗ lực của cầu thủ này.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *