Sao Bóng Đá

Không chu cấp đủ tiền nuôi con, Roberto Carlos bị phạt tù

Từ giã sự nghiệp quần đùi áo số một thời lừng lẫy, cựu danh thủ Roberto Carlos điêu đứng cuộc sống ngoài sân cỏ với 2 vợ, 4 bồ chính thức và 9 đứa con.


Tờ The Sun đưa tin, hậu vệ huyền thoại người Brazil, Roberto Carlos, đã phải nhận án tù 3 tháng vì không chu cấp đủ tiền nuôi đứa con rơi với bồ cũ đúng thời hạn. Đây là cái giá mà cựu danh thủ 44 tuổi phải trả cho thói trăng hoa bồ bịch.

Cụ thể, cô bồ cũ Barbara Thurler đã lôi Roberto Carlos ra toà vì khoản trợ cấp 15.000 bảng cho đứa con chung giữa họ. Thời gian gần đây, Carlos gặp khó khăn về tài chính nên đã liên tục chậm gửi tiền chu cấp cho Barbara.

Tuy nhiên, cựu hậu vệ trái của Real Madrid phân trần rằng, vì tài chính eo hẹp nên anh đang kẹt tiền, sẽ chi trả chậm một chút so với thời gian quy định chứ không có ý định “ăn quỵt”, từ bỏ trách nhiệm làm cha. Anh cũng xin trả khoản trợ cấp này thành nhiều đợt nhỏ, nhưng cô bồ cũ Barbara nhất quyết không đồng ý.

Mặt dù phía toà án Rio de Janeiro đã tuyên án phạt 3 tháng tù, nhưng luật sư đại diện của Carlos là Ferrnando Pittner vẫn đang tìm mọi cách để giải quyết ổn thoả chuyện này, giúp thân chủ của ông không phải ngồi tù.

Rõ ràng, khoản trợ cấp 15.000 bảng tiền không phải là con số lớn, ấy thế mà Carlos không thể chi trả nổi. Điều đó khiến không ít người hâm mộ thắc mắc và tò mò muốn biết cuộc sống sau khi từ giã sự nghiệp quần đùi áo số của chân sút lừng danh một thời ra sao. Phải chăng việc có quá nhiều vợ, bồ và con đã khiến Carlos khánh kiệt đến nông nỗi vậy.

Mới bắt đầu bước sang tuổi 44, nhưng Carlos đã có 9 con, 2 vợ, 4 bồ chính thức (chưa kể những cô bồ ngoài luồng, tình một đêm khác), chẳng trách cuộc sống ngày càng nghèo khó.

Còn nhớ hồi trả lời phỏng vấn trên tạp chí thể thao hàng đầu Italy La Gazzetta dello Sport năm 2014, Roberto Carlos còn tỏ ra cởi mở và hài hước khi nói về đời tư của mình: “Tôi có 8 đứa con với 6 hay 7 cô khác nhau. Tôi cũng không nhớ rõ. Có một cô người Mexico, một là Hungary, những cô khác người Brazil, thêm 4 cô nữa, rồi nữa… À, chính xác thì có 6 cô thôi, đúng hơn là tôi mới chỉ có con với 6 người phụ nữ, còn khó đếm được số người tôi đã ngủ cùng lắm”.


Vợ hiện tại của Carlos là Mariana Lucon. Cặp đôi này kết hôn từ năm 2009, có với nhau 2 cô công chúa (Manuela và Marina). Tới nay, Carlos có tổng cộng 9 người con. Trước khi kết hôn với Lucon và có hai cô công chúa, cựu danh thủ này đã làm bố của 3 đứa trẻ thời còn chung sống với vợ đầu Alejandra, gồm Roberta, Giovanna, và Roberto Carlos Jr (con nuôi). Những đứa con khác của cựu sao Real là Carlos Eduardo, Christopher, Junior và Luca.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *