Tin Chuyển Nhượng

Juventus quyết tâm có bằng được Emre Can

Trả lời phỏng vấn trực tiếp trên đài phát thanh RMC của Italia, Giám đốc thể thao Giuseppe Marotta đã phát biểu về kế hoạch cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Đông tại Juventus. Ông chia sẻ: “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để có được Emre Can. 

Thương vụ của Emre Can vẫn đang chưa đi đến đâu.

Emre Can sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 06/2018. Và chúng tôi có bổn phận để đạt được mục tiêu này trong khi cơ hội có được cậu ấy là hiện hữu. Juventus đã có liên hệ với Can và người đại diện của cậu ấy. Nhưng không có nghĩa là thương vụ này dễ dàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể.”

Tương lai của Emre Can tại Liverpool vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn vào thời điểm hiện tại. Hợp đồng của tiền vệ người Đức sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, và quá trình gia hạn vẫn chưa có thêm tín hiệu khả quan nào trong thời gian qua.

Dường như tiền vệ người Đức cũng không muốn tiếp tục ký gia hạn với đội bóng phố Cảng. Lý do là vì Emre Can và HLV Klopp đã không còn đồng cảm, khi cựu ngôi sao của Bayer chỉ mới được đá chính 2 lần tại Premier League mùa này.

Nhưng gần đây, tiền vệ Emre Can khẳng định nếu hợp đồng vẫn chưa hết hiệu lực, thì anh vẫn sẽ cống hiến hết mình cho Liverpool. Cụ thể theo truyền thông tại Anh, đội bóng nước Italia đã dành sự quan tâm rất lớn cho Can trong nhiều tháng qua nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả cụ thể.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *