Sao Bóng ĐáTin Bóng Đá

Jamie Vardy : “Tôi chưa bao giờ hối hận khi từ chối lời đề nghị từ Arsenal”

Sau mùa bóng 2015/16 kỳ diệu cùng Leicester với chức vô địch Premier League, Jamie Vardy đã được HLV Arsene Wenger của Arsenal đưa ra đề nghị, nhưng anh từ chối.

“Tôi chưa bao giờ hối tiếc vì các quyết định của mình. Từ chối Arsenal là một trong số các quyết định như vậy,” Jamie Vardy nói trong bài phỏng vấn độc quyền với Telegraph.”Tôi có thể thấy được sự đi xuống của họ (hiện tại và trước đó).”

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2016, Arsenal đã đưa ra mức giá 20 triệu bảng nhằm đưa Vardy về Emirates. Tuy nhiên cầu thủ người Anh đã quyết định ký hợp đồng mới với Leicester. Sau đó, Vardy liên tục lên báo nói về việc chưa bao giờ hối hận khi từ chối lời đề nghị từ Arsenal.


Lúc này, Leicester City sau một mùa giải trước đó trở về với đúng vị thế hiện tại, cũng đã thua 2 trong 3 trận đấu gần nhất ở Premier League. Và đó lý do tiền đạo 30 tuổi đang xem xét khả năng ra đi.

“Từ chối Arsenal không có nghĩa là tôi không xem xét những lựa chọn khác. Tôi luôn muốn vô địch nhiều danh hiệu nhất có thể.” Vardy đã ghi hai bàn trong trận thua 3-4 trước Arsenal ở ngày khai mạc Premier League, và đó cũng là số bàn thắng cho đến lúc này của anh sau 3 vòng đấu.

Vào thời điểm hiện tại, không nhiều CLB lớn trên thế giới thật sự muốn có chân sút sẽ bước sang tuổi 31 vào đầu năm 2018 tới.

Tags

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *